invisible hit counter

CTY TNHH Thảo Dược An An

Sản phẩm

Thanh toán

Tư vấn

Thông tin cần biết

CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THẢO DƯỢC AN AN

Ngày Đăng : 31/03/2016 - 11:34 AM

 1. Về mụn

 

Bạn sử dụng 3-4 ngày hoặc đến 1 tuần thuốc thấm làm khô đầu những nốt mụn và bong nhân ra, đông thời trong giai đoạn này mụn ẩn dưới da cũng được đẩy lên cùng chất bẩn và chất cặn bã dưới lỗ chân lông lên. Đẩy lên tới đâu cũng theo cơ chế khô đầu và bong nhân ra, sạch hoàn toàn mụn.

2. Về nám, tàn nhang và sắc tố sạm da  

 

Giai đoạn tuần đầu sử dụng, da sẽ có biểu hiện đỏ, căng da, những vết nám và tàn nhang sẽ đậm màu hơn, da sậm màu hơn. Sau đó da sẽ khô và căng tới 1 giai đoạn nhất định sẽ bong tróc hết vết thâm, nám và tàn nhang cũng những tế bào chết và sắc tố gây sạm da ra bên ngoài và tái tạo tế bào da mới tươi sáng, mịn màng hơn. Trung bình đối với da mỏng thì giai đoạn đỏ và bong da diễn ra khoảng 1-2 tuần, tình trạng này kéo dài hơn đối với da dày, da lão hóa,  da có độ nám và thâm sâu.

 

 

 

3. Về độ sáng mịn- độ nhờn của da

Khi sử dụng thảo dược da bạn ban đầu sẽ sậm màu hơn, do thuốc thấm tác động đẩy tế bào chết và sắc tố gây sạm da dưới lớp tế bào da lên bề mặt da. Tuy nhiên sau khi da bbong tróc sạch thâm mụn và tế bào chết ra bên ngoài, da bạn sẽ được tái tạo nên tế bào da mới, da sẽ trở nên tươi sáng và mịn màng. Về độ nhờn của da, tuần đầu bạn sử dụng da sẽ nhờn hơn rất nhiều, vì thuốc tác động kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn để đào thải hết chất bẩn nhân mụn ẩn dưới da lên, đảm bảo tình trạng sạch da, thông thoáng lỗ chân lông và sạch mụn hoàn toàn. Sau khi đào thải hết, tuyến bã nhờn sẽ được kiểm soát, da không còn cảm giác nhờn rít khó chịu nữa.

 


Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE - ZALO

0933.361.878

Cô Vạn

096.202.0041

Các đại lý

Thông tin cần biết

Video

dangkydungthu