invisible hit counter

CTY TNHH Thảo Dược An An

Sản phẩm

Thanh toán

Tư vấn

Thông tin cần biết

TÁC DỤNG CỦA THẢO DƯỢC AN AN

Ngày Đăng : 29/03/2016 - 9:09 AM
  • Tác dụng của Thảo dược An An trị SẠCH MỤN HOÀN TOÀN, ĐÁNH BAY NÁM VÀ TÀN NHANG:  Tuần đầu tiên bạn đã cảm nhận được hiệu quả rõ rệt, những nốt mụn sẽ khô cồi và bong nhân ra sau  3-4 ngày hoặc 1 tuần sử dụng. Trong thời  gian này, mụn ẩn dưới da cũng được đẩy nhân lên, có nhiều đẩy nhiều, có ít đẩy ít,  bạn đừng quá lo lắng khi mụn nổi lên nhiều hơn nhé, khi đẩy lên tới đâu cũng theo cơ chế 1 tuần khô và bong nhân ra khỏi hoàn toàn nhé.Khi da khô bong vảy trắng thì Nám và tàn nhang cũng sẽ bong sạch cho bạn giúp da tươi sáng và mịn màng hơn.
  • Tác dụng của Thảo dược An An làm LÀNH MỤN, SẠCH THÂM,  KHÁNG KHUẨN, SÁT TRÙNG:  Trường hợp bị viêm da hay viêm nang lông đều sử dụng được. sau khi làm khô còi bong nhân ra, sẽ làm lành vết thuông do mụn để lại, tan sạch thâm. Thảo dược có tính sát khuẩn kháng viêm rất tốt cho da có tình trạng viêm da nặng biểu hiện thành mụn mủ, mụn bọc sưng to gây đau nhức khó chịu và mất thẩm mỹ cho bạn.  sau khi làm sạch da, sạch vi khuẩn mụn dưới lỗ chân lông đảm bảo tình trạng mụn khỏi hoàn toàn cho bạn.

 

  • Tác dụng của Thảo dược An An LÀM MỊN DA, THÔNG THOÁNG VÀ SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG: Da bạn thô nhám, không mịn màng, nhiều tế bào chết và chất sừng ngoài da. Sau khi sử dụng  Tảo dược đánh bay hết tế bào chết và lớp da sừng, tái tạo tế bào da mới mịn màng tươi trẻ hơn. Chất bẩn dưới lỗ chân lông được đào thải ra ngoài cùng tuyến bã nhờn sẽ làm thông thoáng  và se khít lỗ chân lông cho bạn. Tăng tuần hoàn máu dưới da, đào thải đọc tố nhanh hơn, giúp da săn chắc tươi mịn hơn.

 

  • Tác dụng của Thảo dược An An giúp  CÂN BẰNG ĐỘ ẨM CHO DA: Cho dù da của bạn là da nhờn hay da khô, Thảo dược sẽ thấm tác động và hỗ trợ cần bằng độ ẩm cho da rất hiệu quả, sau khi sử dụng bạn sẽ không còn cảm giác da khô sần hay nhờn rít nữa.
  • Tác dụng của Thảo dược An An trong việc thay đổi SẮC TỐ DA: da bạn sậm màu, không được tươi sáng vì da quá nhiều tế bào chết hay có vết thâm nám tàn nhang khiến da không tươi sáng, Thảo dược sẽ đánh bay những sắc tố gây sạm da, tái tạo tế bào da mới tươi sáng tắng hồng tự nhiên.

 

 

 

Thảo dược An An được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thảo mộc thiên nhiên như kim ngân hoa, hoa hồng , trà xanh và một số thảo dược khác, không có bất cứ 1 loại hóa chất nào kể cả chất bảo quản nên không gây kích ứng ảnh hưởng tới da, điều trị sạch hoàn toàn mụn, thâm, nám và tàn nhang, tái tạo làn da mới tươi sáng mịn màng săn chắc hơn.

 

 

 

Tác dụng của Thảo dược An An rất nhiều hữu ích cho da, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0933.361.878 để có ngay Thảo dược An An tận tay.

 

 


Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Các đại lý

Thông tin cần biết

Video

dangkydungthu